Cơm rang gà quay Bà Triệu

Cơm rang gà quay Bà Triệu

 

Với giá 55.000 đồng bạn có thể tận hưởng một xuấn cơm rang gà quay tuyệt ngon phố Bà Triệu, nếu ai nghiền món gà quay nhất định sẽ mê mẩn quán ăn này.

Một quán ăn quen thuộc với những người dân khu phố Lý Thường Kiệt và Bà Triệu, quán ăn này nằm ngoài mặt đường, đoạn ngã tư giao nhau của hai trục phố chính này. Tại đây bán rất nhiều món ăn như: xôi, phở, bún, cơm chủ yếu về gà. Quán ăn này rất đông vào buổi trưa bởi giá hợp lý và khách thường là dân văn phòng, học sinh các trường học quanh đó.

 

 

 

Nơi đây được lòng các thực khách là điều dễ hiểu. Món ăn làm khá ngon, đầy đặn, giá cả hợp lý mà phục vụ rất nhanh. Cơm rang gà quay có lẽ là thực đơn được mọi người chọn nhiều nhất. Thực khách quán này còn gọi đây là "xuất cơm khủng" một xuất cơm giàu protein.

 

 

Quả thật, chỉ cần nhân viên bưng đĩa cơm ra, thoạt nhìn, các cô gái liễu yếu đào tơ hẳn sẽ hơi “choáng” và muốn no ngay tắp lự. Riêng những thực khách mê món gà quay thì ưng mắt liền.

 

Cơm rang trứng có màu vàng ươm, thi thoảng điểm thêm hành xanh, cà rốt, dưa xào. Nhưng tâm điểm cũng là thứ choán hết nửa đĩa cơm chính là miếng gà quay mỡ màng, cực “bự”. Không chỉ có phần đùi to béo ngậy mà miếng thịt ấy lan hết ra phần má đùi, rồi "ăn" thêm vào cả phần lườn dày nạc. Anh chủ quán khoe: Chả tiệm nào bán suất cơm có đến 1/4 con gà như ở đây đâu. Nhà anh buôn gà nổi tiếng Hà Nội nên mới rẻ thế đấy!” .

 

 

Chất lượng cơm của quán cũng đạt điểm khá. Cơm rang săn tới, thịt gà quay thơm phức, đậm đà, phần da giòn giòn, béo ngậy chắc chắn sẽ khiến nhiều thực khách “đã” miệng. Ngoài ra, một suất cơm rang gà quay luôn kèm một đĩa dưa góp giải ngấy, một bát nước dùng chống khô, cùng một chén nước sốt mà theo anh chủ quảng cáo là “nước sốt của Nga được pha chế đặc biệt”. Khó xác minh được độ thực hư, nhưng khi thưởng thức cũng thấy món ăn đậm đà hơn nhờ loại nước sốt “đặc biệt” này.

 

 

Nhìn chung, với mức giá 55.000 đồng, cơm rang gà quay đáng xếp vào hàng ngon rẻ. Thanh niên cao to lực lưỡng đôi khi phải “ngắc ngoải” vì suất cơm với miếng gà quay “khủng”. Các khách ruột ở đây chia sẻ kinh nghiệm, chỉ cần gọi một đĩa 60.000 đồng, nhiều cơm hơn, vậy là đủ ấm bụng cho một đôi bạn gái nhỏ nhắn, khảnh ăn.

 

 

Ngoài ra, quán còn nhiều thực đơn ngon rẻ không kém như phở xào 40.000 đồng mà đĩa lớn và đầy ắp; cơm tám gà quay 50.000 đồng/suất rất hợp lý cho bữa trưa của dân văn phòng; hoặc các loại xôi, phở, miến gà đều có mức giá 40.000 – 50.000 đồng, giúp ấm bụng, no lâu trong những ngày đông rét mướt.

 

Cơm tám gà quay giá 50.000 đồng/suất cũng "khủng".

 

Phở xào 40.000 đồng/đĩa rất đầy đặn.

 

Từ khóa tìm trên Google:

  • Cơm ngon Hà Nội
  • Cơm rang Bà Triệu
  • Món ngon mỗi ngày
  • Món ngon bình dân
  • Cơm rang gà quay
  • Phở xào

Comments

comments

More in Địa chỉ ẩm thực (33 of 49 articles)
muon-neo-pho-che-sai-gon


Chè Sài Gòn là sự pha trộn sắc màu rất thú vị khác hẳn với sự giản dị của chè ...